Cách xem lịch âm trên iphone

Cách Xem Lịch Âm Trên Iphone Cực Dễ Có Thể Bạn Chưa Biết

Cách xem lịch âm trên iPhone giúp cho việc theo dõi các sự kiện, ngày lễ, và các ngày đặc biệt trong năm dễ dàng hơn. Nếu bạn là một người dùng iOS yêu thích lịch âm, đặc biệt là trong văn hóa Á Đông, bạn sẽ cần phải biết cách xem lịch âm trên iPhone. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem lịch âm trên iPhone một cách đơn giản và dễ dàng.

Cách xem lịch âm trên iphone mang lại lợi ích gì?

Cách xem lịch âm trên iPhone mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Đầu tiên, nó giúp cho việc theo dõi các ngày đặc biệt trong năm dễ dàng hơn. Thứ hai, nó giúp cho người dùng hiểu rõ hơn về văn hóa truyền thống của các nước Á Đông. Cuối cùng, nó giúp cho người dùng có thể lập kế hoạch cho các hoạt động và sự kiện trong tương lai dựa trên lịch âm.

Cách xem lịch âm trên iphone
Cách xem lịch âm trên iphone cực đơn giản

Cách xem lịch âm trên iphone trực tiếp

Những người dùng iPhone có thể gặp một bất tiện là không thể xem lịch âm trực tiếp trên điện thoại của họ. Các bước hướng dẫn từ thuthuatiphone dưới đây, bạn có thể cài đặt và có cách xem lịch âm trên iphone dễ dàng:

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 13 trở xuống, hãy thực hiện thao tác sau trước khi làm theo hướng dẫn phía dưới: Mở Cài đặt trên màn hình chính của điện thoại > Chọn Mật khẩu và Tài khoản từ danh sách các tùy chọn được hiển thị -> Nhấn vào Thêm tài khoản.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 13 trở lên, bạn chỉ cần thực hiện hiện ngay các bước phía dưới để cài đặt lịch âm trên iPhone của mình.

Hướng dẫn cách xem lịch âm trên iphone trực tiếp chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên màn hình chính của iPhone của bạn. 

Bước 2: Chọn tùy chọn Mail trong danh sách các tùy chọn mà bạn thấy trên màn hình. Tiếp theo, bạn cần chọn Tài khoản để tiếp tục.

Cách xem lịch âm trên iphone
Bạn cần chọn Tài khoản để tiếp tục

Bước 3: Trong mục Tài khoản, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn khác nhau. Hãy cuộn xuống phía dưới và chọn Khác. Tại đây, bạn sẽ thấy mục Thêm lịch đã đăng ký. Hãy chọn nó để tiếp tục.

Cách xem lịch âm trên iphone
Chọn mục Thêm lịch đã đăng ký

Bước 4: Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy một mục để nhập địa chỉ máy chủ. Để có thể có cách xem lịch âm trên iPhone, bạn cần dán đường link liên kết lịch âm lúc nãy mà bạn đã sao chép trước đó vào. 

Cách xem lịch âm trên iphone
Bấm dán đường link liên kết

Bước 5: Sau khi dán đường link liên kết vào ô địa chỉ máy chủ, hãy nhấn vào nút Tiếp để tiếp tục. Sau đó, hãy chọn tùy chọn Lưu để hoàn tất việc cài đặt lịch âm trên iPhone.

Cách xem lịch âm trên iphone
Chọn Lưu để hoàn tất việc cài đặt

Bước 6: Bây giờ, bạn đã hoàn tất việc cài đặt lịch âm trên iPhone của mình. Để truy cập vào lịch âm, bạn chỉ cần mở ứng dụng Lịch trên điện thoại và chọn ngày mà bạn muốn xem. Lịch âm sẽ được hiển thị ngay lập tức trên màn hình của bạn.

Cách xem lịch âm trên iphone
Mở ứng dụng Lịch trên điện thoại và chọn ngày muốn xem

Với các bước trên, bạn đã hoàn thành cách xem lịch âm trên iphone trực tiếp. Bây giờ bạn có thể dễ dàng sử dụng lịch âm trên điện thoại của mình mà không cần phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.

Cách xem lịch âm trên iphone trên ứng dụng miễn phí

Nếu bạn muốn có cách xem lịch âm trên iPhone với giao diện đẹp mắt hơn, thì bạn có thể sử dụng các ứng dụng lịch âm bên thứ ba để thực hiện việc này.

Cách xem lịch âm trên iphone trên ứng dụng Lịch như ý

Để có cách xem lịch âm trên iPhone, việc sử dụng ứng dụng Lịch như ý được đánh giá rất cao. Bạn có thể thực hiện các thủ thuật sau để sử dụng ứng dụng này:

Bước 1: Truy cập vào App Store và tải ứng dụng Lịch như ý về điện thoại của mình. Sau đó, mở ứng dụng lên để bắt đầu sử dụng.

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy ngay ngày tháng lịch âm phía dưới ngày dương trên màn hình. Nếu bạn muốn xem lịch âm của một ngày khác trong tháng, bạn có thể chọn mục Tháng ở phía dưới màn hình để thực hiện điều này.

Cách xem lịch âm trên iphone
Chọn mục Tháng ở phía dưới màn hình

Ngoài ra, ứng dụng Lịch như ý còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích khác như: Xem tử vi, xem ngày lễ trong năm, xem cung hoàng đạo,… Tất cả các tính năng này đều miễn phí để bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

Một số ứng dụng khác hỗ trợ cách xem lịch âm trên iphone

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng khác để xem lịch âm trên iPhone ngoài Lịch như ý, bạn có thể tham khảo đến Lịch vạn niênLịch Âm Việt Nam.

Lịch vạn niên được sử dụng nhiều bởi tính năng xem lịch ngày dương, ngày âm, giờ hoàng đạo, ngày lễ. Đồng thời, ứng dụng còn cung cấp các tính năng giải mộng, bói tình duyên và tử vi.

Lịch Âm Việt Nam có dung lượng nhẹ và giao diện đơn giản. Ứng dụng sẽ hiển thị ngày tháng lịch âm và dương chung để bạn dễ dàng theo dõi. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ xem ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo và ý nghĩa các ngày lễ.

Trên đây là những cách xem lịch âm trên iphone đơn giản nhưng vô cùng tiện ích mà bài viết đã chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ có thể tận dụng tối đa iPhone của mình để quản lý thời gian và lịch trình một cách dễ dàng và hiệu quả nhé! 

Xem thêm: 5 Cách Đổi Pass WiFi Bằng Điện Thoại Cực Dễ Bạn Chắc Chắn Nên Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *